Sáng ngày 22/4/2019 tại Trường THPT Quỳnh Lưu 2 diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắp sáng ước mơ” của Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam.

Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của thầy giáo, cô giáo, học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 1. Trong không khí đầy sự cảm thông, thầy cô giáo và học sinh của trường thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ do các anh chị khuyết tật biểu diễn. Mặc dù họ là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của những người khuyết tật; Qua phát động của nhà trường, đoàn trường các thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường đã quyên góp được số tiền là 11.104.000 ( mười một triệu một trăm lẽ bốn ngàn đồng) ủng hộ cho Trung tâm.

Một số hình ảnh của chương trình

NT