Thực hiện chương trình “Phòng giúp phòng, trường giúp trường” giai đoạn 2019-2022 của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành GD Nghệ An phát động. Sáng ngày 11/01/2020 Tại Trường THPT Quế Phong đã diễn ra buổi làm việc lần thứ nhất giữa 2 trường THPT Quỳnh Lưu 1 và Trường THPT Quế Phong. Trong buổi làm việc, hai trường đã thống nhất một số nội dung: Giao lưu, kết nối, sẻ chia công tác quản lý, chuyên môn dạy - học , hỗ trợ sách giáo khoa, đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.., tập trung vào trao đổi kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục; bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ trong bối cảnh đổi mới chương trình giáo dục phổ thông. Giúp đỡ về đội ngũ, tham gia vào các hoạt động xây dựng cảnh quan trường lớp xanh, sạch, đẹp và xây dựng môi trường văn hóa học đường...

Tại buổi làm việc, Trường THPT Quỳnh Lưu 1 đã trao 10 triệu đồng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Quế Phong.  Hai bên cũng đã thống nhất  kế hoạch, lộ trình triển khai thực hiện chương trình giữa hai trường trong thời gian tới  để đạt kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Hiệu trưởng 2 trường thống nhất chương trình

Chủ tịch Công đoàn hai trường thống nhất lộ trình thực hiện

Tập thể cốt cán hai trường