• :
  • :
CHÀO MỪNG 55 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT QUỲNH LƯU I

Gặp mặt truyền thống cựu giáo viên học sinh trường cấp 3 Quỳnh Lưu

Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2019 tại Hội trường Học viện thanh thiếu niên Việt Nam- Thủ đô Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt truyền thống các thế hệ cựu giáo viên học sinh trường cấp 3 Quỳnh Lưu với chủ đề “ Kết nối tình cảm học trò- Đoàn kết hướng về quê hương”. Trong không khí ấm áp và xúc động với sự tham gia của gần 60 cựu giáo viên- học sinh đại diện cho học sinh các khóa đầu tiên của trường cấp 3 Quỳnh Lưu; các thầy giáo: Thầy Nguyễn Trung Diễn, thầy Đặng Cơ Mưu, thầy Nguyễn Công Hoan, thầy Hoàng Ất – thầy Nguyễn Đăng Xuân; Đại diện ban giám hiệu trường THPT Quỳnh Lưu 1.
Ngay từ đầu buổi sáng với không khí hân hoan, phấn khởi, thân mật tràn ngập hội trường của các cựu giáo viên, học sinh ai cũng vui mừng, xúc động khi được gặp gỡ lại nhau, gặp lại thầy cô giáo cũ với bao tình thương mến, được ôn lại những kỷ niệm thời học sinh. Đặc biệt vinh dự và tự hào lớn nhất đối với trường là nhiều Anh, Chị cựu học sinh đã rất thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình.

Trong buổi gặp mặt, Anh Tô Minh Tiếp, đã thay mặt ban liên lạc phát biểu ôn lại truyền thống, và bày tỏ tấm lòng tri ân với nhà trường, với thầy cô giáo; đề xuất giải pháp để hội cựu học sinh tại Hà Nội ngày càng vững mạnh. Buổi gặp mặt đã kết thúc trong sự lưu luyến của mỗi cựu HS về mái trường cấp 3 Quỳnh Lưu trong những ngày đầu thành lập, về những người thầy, người cô đã gắn bó với mình suốt bao năm học;

 

 

Ban liên lạc mong muốn những buổi gặp truyền thống như thế sẽ được tổ chức hằng niên nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các cựu HS với nhau, giữa cựu học sinh với nhà trường, với các thầy cô. Lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị đại biểu, các thầy, các anh, chị học sinh các khóa về tham dự buổi gặp mặt, đồng thời nhà trường sẽ duy trì sợi dây liên lạc với cựu học sinh mọi vùng miền để cùng chung tay xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng là con chim đầu đàn của ngành giáo dục Nghệ An.

 

NT

Văn bản
Video Clip
Liên kết website