Quỳnh Lưu: Tổ chức tập huấn công tác Đội trường học năm học 2016 – 2017

Ngày 23/8/2016, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, BTV Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Quỳnh Lưu tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội trường học năm học 2016 – 2017 cho đội ngũ Giáo viên – Tổng phụ trách Đội đến từ 67 Liên đội trên toàn huyện.

Thông qua lớp tập huấn đã trang bị cho các học viên các kiến thức, kỹ năng như: Hướng dẫn thiết kế Hội thi NTĐ, thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội…. Bên cạnh đó, lớp tập huấn đã triển khai các bài hát mới, dân vũ, các bài hát đồng diễn sân trường và giới thiệu một số bài hát dùng trong sinh hoạt tập thể cho các Liên đội. Ngoài ra, lồng ghép trong lớp tập huấn còn có hội thi hóa trang dành cho các đơn vị, hội thi là sân chơi, giao lưu cho các học viên thể hiện sự sáng tạo, năng khiếu của mỗi Tổng phụ trách.

Sáng 24/8, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức lồng ghép Hội nghị tổng kết năm học 2015 – 2016, triển khai chương trình năm học 2016-2017 và trao đổi, giải đáp những thắc mắc, ý kiến có sự tham dự của Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục đào tạo huyện. Tại hội nghị, BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã khen thưởng cho 10 tập thể, 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016 và trao giấy công nhận cho 41 Liên đội đạt danh hiệu “Liên đội xuất sắc cấp huyện” năm học 2015 – 2016.

Một số hình ảnh hoạt động:

Khánh Vân – Huyện đoàn Quỳnh Lưu